หน้าแรก

ผลิตภัณฑ์

เทคโนโลยี

รูปงาน

เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

ENGLISH

 

เพาเวอร์แอมป์ชั้นยอดขนาดกะทัดรัด ที่ให้กำลังขับสูงสุดเมื่อเทียบอัตราส่วนน้ำหนักของเพาเวอร์แอมป์ในท้องตลาด เพาเวอร์แอมป์ดิจิตอล D-TECH ซีรีย์เป็นเพาเวอร์แอมป์รุ่นแรกที่บริษัทได้มีการปฏิวัติเทคโนโลยี มีการใช้งานกันมาอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่คอนเสิร์ทใหญ่ๆและผับ

เพาเวอร์แอมป์ D-TECH ออกแบบมาให้เหมาะสมในการขับ 4 โอห์ม แต่ก็สามารถขับที่ 2.66 โอห์ม ได้ และยังมีเฮดรูมที่สูงมากสำหรับเพาเวอร์แอมป์ขนาด 1U เพาเวอร์แอมป์รุ่นนี้มีการพิสูจน์การใช้งานมาอย่างยาวนานสร้างความน่าเชื่อถือให้ผู้ใช้มาโดยตลอด และเพาเวอร์แอมป์รุ่นนี้เป็นรากฐานของซีรีย์อื่นๆ

D-TECH 1200                   D-TECH 2400                 D-TECH 3600

D-TECH ซีรีย์เป็นเพาเวอร์แอมป์ดิจิตอลสวิทซ์โหมดที่ออกแบบมาให้มีการส่งพลังงานที่มากกว่าและให้เสียงที่ชัดเจนมากในขนาดที่เล็กกว่าเพาเวอร์แอมป์ทั่วไปมาก เพาเวอร์แอมป์ดิจิตอล D-TECH สามารถส่งพลังงานได้มากกว่าเพาเวอร์แอมป์ทั่วไปได้มากกว่าหลายเท่ามื่อเทียบกับขนาดและน้ำหนักที่เท่ากัน นอกจากนี้ยังให้เสียงดีกว่าและมีความทนทานในการใช้งานมากกว่าอีกด้วย

D-TECH มีขนาดเล็กกะทัดรัดและสะดวกในการพกพามากเหมาะสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังติดตั้งง่ายเพราะมีประสิทธิภาพสูงในการใช้พื้นที่ขนาดเล็กและมีการพิสูจน์แล้วว่ามีอายุการใช้งานได้นานหลายปี ผลจากการใช้งานเพาเวอร์ซัพพลายสวิทซ์โหมด full-bridge มีความนาเชื่อถือในการใช้งานมากและยังไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ในการติดตั้งเหมือนเพาเวอร์แอมป์แบบเดิมๆ ซึ่งเพาเวอร์แอมป์ D-TECH มีขนาดเล็กมากแต่ให้เสียงที่ดีกว่าและใช้งานได้ยาวนานกว่าเพาเวอร์แอมป์ทั่วไป เพาเวอร์แอมป์ D-TECH ใช้งานได้ง่ายมากและง่ายต่อการติดตั้ง

การส่งกำลังที่มีความเสถียรได้ถึง 2.66 โอห์ม

เพาเวอร์แอมป์ดิจิตอล D-TECH ให้แรงดันเอาต์พุตในระดับที่เสถียรภาพถึงแม้จะเพิ่มลำโพงเป็น 3 ดอกต่อแชลแนลก็ตาม คุณสมบัติการควบคุมนี้จะแตกต่างจากเครื่องขยายเสียงทั่วไปที่จะลดแรงดันเอาต์พุตก่อนที่จะถึงจุดโอเวอร์โหลด ซึุ่ณสมบัตินี้ของ D-TECH ยังคงให้ damping factor ที่สูงถึงแม้เครื่องจะทำงานถึงขีดสุดแล้ว

โดยปกติแล้วคุณสมบัตินี้จะไม่มีอยู่ในเพาเวอร์แอมป์ที่มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กและมีความทนทานในการใช้งานในตัวเดียวกัน

กราฟด้านซ้ายแสดงให้เห็นว่าแรงดันเอาต์พุตสูงสุดจะยังคงอยู่ในระดับที่คงที่จนกว่าจะถึงจุดที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ซึ่งเป็นวิธีการต่อโหลดลำโพงที่ดีที่สุดของ D-TECH เมื่อเปรียบเทียบกับเพาเวอร์แอมป์แบบอะนาล็อกทั่วไปที่เมื่อเริ่มต้นต่อโหลดใช้งานก็จะลดแรงดันเอาต์พุตสูงสุดลงทันที

การใช้เพาเวอร์แอมป์ดิจิตอล D-TECH คุณสามารถต่อลำโพงได้ถึง 3 ดอกต่อแชลแนล โดยไม่ต้องกังวลว่าคุณภาพเสียงจะลดลงแต่อย่างใด เพราะเพาเวอร์แอมป์ D-TECH จะเพิ่มกำลังตามจำนวนลำโพงที่ต่อเพิ่มขึ้นแต่ไม่ลดแรงดันเอาต์พุต ต้องขอบคุณการออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้เพาเวอร์ซัพพลายจ่ายไฟได้เสถียรต่อเนื่องเหมาะสมกับลักษณะการทำงานของเพาเวอร์แอมป์ดิจิตอล

หลังจากที่ถึงจุดโอเวอร์โหลดที่กำหนดไว้แล้วระบบ automatic current control (ACC) ของ D-TECH จะทำงานทันที เพื่อจำกัดกระแสเอาต์พุตโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะเพิ่มความมั่นใจในการป้องกันในกรณีที่เกิดการโอเวอร์โหลดหรือไฟลัดวงจร ซึ่งเพาเวอร์แอมป์ทั่วไปไม่สามารถทำได้สมบูรณ์เท่า เช่นเดียวกับระบบป้องกัน high frequency oscillations

ระบบการป้องกันที่เหนือกว่า

D-TECH ซีรีย์ มีระบบการป้องกันรอบด้านที่พร้อมรับมือกับปัญหา high-frequency oscillation,ไฟฟ้าลัดวงจร,กระแสเกิน,ไฟกระชาก และความร้อนที่สูงเกินไป เราป้องกันทุกความเสี่ยงที่อาจเป็นไปได้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีการป้องกัน อ่านเพิ่มเติม

D-TECH 1200

 

D-TECH 2400

 

D-TECH 3600

2 ohm Dual (per ch.)

480 W rms.

4 ohm Dual (per ch.)

580 W rms.

8 ohm Dual (per ch.)

310 W rms.

4 ohm Bridge-Mono

960 W rms.

8 ohm Bridge-Mono

1160 W rms.

16 ohm Bridge-Mono

620 W rms.

 

2 ohm Dual (per ch.)

1350 W rms.

4 ohm Dual (per ch.)

980 W rms.

8 ohm Dual (per ch.)

520 W rms.

4 ohm Bridge-Mono

2700 W rms.

8 ohm Bridge-Mono

1960 W rms.

16 ohm Bridge-Mono

1040 W rms.

 

2 ohm Dual (per ch.)

2000 W rms.

4 ohm Dual (per ch.)

1800 W rms.

8 ohm Dual (per ch.)

950 W rms.

4 ohm Bridge-Mono

4000 W rms.

8 ohm Bridge-Mono

3600 W rms.

16 ohm Bridge-Mono

1900 W rms.

Guaranteed Output Power with 0.35% THD

 

 

409/1-2 ถนนประชาอุทิศ ซอย 33   บางมด ทุ่งครุ  กรุงเทพฯ 10140                 โทร:   02-8733403,  02-8732662      แฟกซ์:  02-8732664

 MEGA SERIES            ATOM             D-TECH i SERIES         i-POWER SERIES           D-TECH SERIES            CONTACT US