หน้าแรก

ผลิตภัณฑ์

เทคโนโลยี

รูปงาน

เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

ENGLISH

 

ประวัติและความสำเร็จของบริษัท

บริษัท ทาฟน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ความถี่สูง (R.F.) มายาวนานถึง 30 ปี ทั้งอุปกรณ์ CATV&MATV และเครื่องส่งสัญญาณ FM ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นหนึ่งในสินค้าคุณภาพสูงของบริษัท ลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพก็จะมองหาแบรนด์ TAFN เป็นแบรนด์แรกๆ เป็นแบรนด์ที่นิยมใช้ไปทั่วประเทศ และบริษัทมุ่งจะดำเนินเข้าสู่ธุรกิจใหม่ให้เป็นที่นิยมไปทั่วประเทศอีกครั้ง

ขั้นตอนการประกอบชิ้นส่วนอัตโนมัติ

ไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทของเราได้เริ่มต้นโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่ต้องการปฏิวัติเพาเวอร์แอมป์เดิมๆสู่เพาเวอร์แอมป์ดิจิตอลสายพันธ์ใหม่ ที่ให้เสียงสมบูรณ์แบบ ในขนาดที่เล็กกระทัดรัด และให้กำลังขับสูงสุดเมื่อเทียบกับน้ำหนักของเพาเวอร์แอมป์ที่มีอยู่ในตลาดทั่วโลก บริษัทมีทีม R&D ที่มีพร้อมทั้งบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยี จนได้ผลิตภัณฑ์ที่ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมของบริษัทโดยเฉพาะขึ้นมา เพาเวอร์แอมป์ดิจิตอล D-TECH คือผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นได้ โดยบรรจุด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่เหนือกว่าเพาเวอร์แอมป์ทั่วไป เป็นเพาเวอร์แอมป์สำหรับระดับมืออาชีพ ในอดีตเพาเวอร์แอมป์ Class D สามารถขับได้เฉพาะเสียงความถี่ต่ำเท่านั้น ต่อมาสามารถขับได้ตลอดย่านเสียงแต่ก็ต้องยอมสูญเสียคุณภาพของเสียงไป แต่เพาเวอร์แอมป์ D-TECH ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติเทคโนโลยีที่สามารถเอาชนะข้อบกพร่องเหล่านั้นได้ โดยให้เสียงที่ชัดเจนทุกย่านเสียงและยังให้เสียงที่เหนือกว่าเพาเวอร์แอมป์ทั่วไป

เพาเวอร์แอมป์ดิจิตอล D-TECH ใช้พื้นฐานการออกแบบที่แตกต่างในการออกแบบเทคโนโลยีสวิตซ์โหมด สามารถขยายสัญญาณเสียงที่ช่วงความถี่สูง(R.F.) ได้ เนื่องจากบริษัทมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์คลื่นความถี่วิทยุ และในเวลาไม่นานเพาเวอร์แอมป์ดิจิตอลได้กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของบริษัท ปัจจุบันบริษัทมีการส่งออกไปยังสิงคโปร์, อินโดนีเซีย, เวียดนามและเยอรมนี

การประกอบชิ้นส่วน SMD ขั้นตอนแรกในกระบวนการผลิตเพาเวอร์แอมป์

เพาเวอร์แอมป์ Class-D คือเทคโนโลยีใหม่ที่มีผู้ผลิตน้อยรายที่จะสามารถผลิตได้ แต่ต้องขอบคุณ TAFN ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบคลื่นความถี่วิทยุ ทำให้เราสามารถคิดค้นเพาเวอร์แอมป์มาตรฐานใหม่ ที่ซึ่งให้กำลังมากกว่าและเสียงที่ดีกว่า บริษัทมีการออกแบบและการผลิตด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด และการทดสอบการขยายเสียงอย่างต่อเนื่อง สิ่งเหล่านี้ช่วยให้บริษัทมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ

มุมมองส่วนหนึ่งของสายการผลิตในโรงงาน

เทคโนโลยีขั้นสูงเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตเพาเวอร์แอมป์ Class-D ปัญหาคุณภาพเสียงที่แย่และเสียงที่เกิดการบิดเบือน คือโจทย์ที่ท้าทายทีมพัฒนาและออกแบบของ TAFN แต่ TAFN ก็สามารถเอาชนะปัญญาเหล่านั้นได้ เกิดเป็นเพาเวอร์แอมป์ดิจิตอลขนาดกระทัดรัด ให้กำลังขับสูงและเสียงที่คมชัด นำไปสู่ทิศทางการพัฒนาในอนาคตต่อไป

 

409/1-2 ถนนประชาอุทิศ ซอย 33   บางมด ทุ่งครุ  กรุงเทพฯ 10140                 โทร:   02-8733403,  02-8732662      แฟกซ์:  02-8732664

 MEGA SERIES            ATOM             D-TECH i SERIES         i-POWER SERIES           D-TECH SERIES            CONTACT US